ปรึกษาทนายความ lawyers.in.th ll ทนายความ สภาทนายความ ทนายอาสา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 156|ตอบกลับ: 1

การประมูลร้านค้าโรงเรีย

[คัดลอกลิงก์]
ด้วยดิฉันจะสอบถามเรื่องการยกเลิกสัญญาร้านขายของชำที่โรงเรียนแห่งนึง เนื่องจากดิฉันเป็นผู้ชนะการประมูลร้านขายของและได้ทำสัญญาจำนวนระยะเวลา 6 ปี เปิดร้านมาแล้ว 2 ปี คงเหลืออีก 4 ปี โรงเรียนแห่งนี้เป็นที่ของกองทัพ แต่โรงเรียนเป็นนิติบุคคลแล้ว
แต่ผู้บริหารใหม่บอกว่าเป็นที่ดินราชพัสดุ ผิดกับระเบียบกระทรวงการคลัง อะไรเนี่ยแหละค่ะ ดิฉันเกิดความเดือดร้อนเพราะคิดว่าได้สัญญามา 6 ปี
อยู่จะยกเลิกสัญญาและทำใหม่ให้เหลือปีต่อปี จึงอยากขอให้ท่านที่รู้เรื่องกฎหมายช่วยเหลือหน่อยค่ะ พึ่งรู้เมื่อกี้ว่าจะถูกยกเลิกสัญญา
ขอบคุณค่ะ

โพสต์ 2017-11-13 20:26:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด


               ให้ดูสัญญาฉบับ 6 ปี เขียนกันไว้ว่าอย่างไร ?    หากเขียนแบบที่คุณระบุ ก็ถือว่าโรงเรียนผิดสัญญาฯ คุณก็ฟ้องเรียกค่าเสียหายตามสัญญาได้   เรื่องแบบนี้ ดูสัญญาที่ทำต่อกันเป็นหลัก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|WAP|http://board.lawyers.in.th/ ( ปรึกษาทนายความ lawyers.in.th ทนายความ, ปรึกษากฎหมาย , ที่ปรึกษากฎหมาย , ว่าความ, ถูกฟ้อง,ฟ้องคดี,ฟ้องหย่า,ผิดสัญญามกฎหมาย กฎหมายไทย กฏหมาย กฏหมายไทย กฎ กฎกระทรวง กฎมนเทียรบาล แก้ไขเพิ่มเติม แก้คำผิด ข้อกำหนด ข้อบังคับ ขัอบัญญัติ คำวินิจฉัย คำสั่ง ฎีกา แถลงการณ์ เทศบัญญัติ แบบฟอร์ม ประกาศ ประมวลกฎหมาย ปว./ปร./คปค. พระธรรมนูญศาล พระธรรมนูญศาลทหาร พระราชกฤษฎีกา พระราชกำหนด พระราชบัญญัติ ระเบียบ รัฐธรรมนูญ สนธิสัญญา )

GMT+7, 2018-10-22 11:37 , Processed in 0.039080 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X3.2 R, Rev.

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้