ปรึกษาทนายความ lawyers.in.th ll ทนายความ สภาทนายความ ทนายอาสา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 114|ตอบกลับ: 2

ขอคำปรึกษาหน่อยครับ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Apivat เมื่อ 2017-7-17 13:49

สวัสดีครับ
  พอดีผมไปกินเหล้าที่บ้านเพื่อนมา ห่างจากบ้านของผมประมาณ15กม. แล้วขากลับผมก็ประสบอุบัติเหตุครับ เวลาประมาณ5ทุ่มกว่าๆครับ แต่ผมจำไม่ได้เลยว่าผมประสบอุบัติได้ยังไง รถของผมล้มอยู่บริเวณกลางถนน ส่วนตัวของผมนอนอยู่บริเวณเลนมอเตอร์ไซค์ครับ และผมหลับหมดสติอยู่ตรงนั้นจนถึงเวลาประมาณตี2 มีรถเก๋งมาชนกับรถของผมที่ล้มอยู่กลางถนน แต่ผมซึ่งอยู่นอนเลนรถมอเตอร์ไซค์ไม่ได้รับบาดเจ็บจากที่เขาขับรถเก๋งมาชนกับรถมอเตอร์ไซค์ของผมเลย เขาก็โทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมานำตัวผมส่งโรงพยาบาล ผมกระดูกหักที่เท้าข้างซ้ายบริเวณหัวแม่โป้งและแผลถลอกตามแขนขา ส่วนคนที่มาชนรถผมไม่ได้รับบาดเจ็บเลย รถมอเตอร์ไซค์ของผมพังเกือบทั้งคันแต่ยังไม่ประเมินซ่อมเลย แต่รถเก๋งของเขาได้ประเมินราคาซ่อมแล้ว ราคา 95,000 บาท ซึ่งรถเก๋งของเขามีประกันชั้นหนึ่ง ส่วนของผมไม่มี มีแต่พ.ร.บครับ กรณีอย่างนี่ผมผิดหรือถูกครับ ผมต้องเสียค่าซ่อมรถให้เขาหรือป่าวครับ?
โพสต์ 2017-7-18 05:09:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อุบัติเหตุ
  คุณน่าจะเป็นฝ่ายประมาท  ต้องชดใช้ค่าเสียหายต่างๆให้แก่คู่กรณี  ก็ใช้การเจรจาต่อรองกัน   และคุณอาจถูกดำเนินคดี ตาม พรบ.จราจรทางบกฯ ด้วย ครับ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-7-18 12:37:50 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|WAP|http://board.lawyers.in.th/ ( ปรึกษาทนายความ lawyers.in.th ทนายความ, ปรึกษากฎหมาย , ที่ปรึกษากฎหมาย , ว่าความ, ถูกฟ้อง,ฟ้องคดี,ฟ้องหย่า,ผิดสัญญามกฎหมาย กฎหมายไทย กฏหมาย กฏหมายไทย กฎ กฎกระทรวง กฎมนเทียรบาล แก้ไขเพิ่มเติม แก้คำผิด ข้อกำหนด ข้อบังคับ ขัอบัญญัติ คำวินิจฉัย คำสั่ง ฎีกา แถลงการณ์ เทศบัญญัติ แบบฟอร์ม ประกาศ ประมวลกฎหมาย ปว./ปร./คปค. พระธรรมนูญศาล พระธรรมนูญศาลทหาร พระราชกฤษฎีกา พระราชกำหนด พระราชบัญญัติ ระเบียบ รัฐธรรมนูญ สนธิสัญญา )

GMT+7, 2018-5-24 05:39 , Processed in 0.036944 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X3.2 R, Rev.

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้